สาระน่ารู้

posted on 28 Nov 2008 13:07 by kusumakludkhemphet

                       การสวมแหวนบอกนิสัย                                             

                                                                  

                                  มือของคนเรามี  5 นิ้วแต่คุณรู้มั้ย การใส่แหวนที่นิ้วไหนสามารถบ่งบอกนิสัยได้.....

 

นิ้วหัวแม่มือ
คุณเป็นคนมีควมเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากคิดอะไรทวนกระแสมีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่แคร์ต่อสิ่งรอบข้างรักความอิสระแต่มีความฉลาดแฝงอยู่ในทุกๆด้านของความคิดรักใครรักจริงกลียดจริง ไม่มีเสแสร้ง แต่บางครั้งอาจร้ายจนน่ากลัว

นิ้วชี้
คุณชอบทำตัวเด่นเรียกร้องความสนใจมักจะชอบทำอะไรแปลก ๆ ที่คนทั่วไปเขาไม่ทำกัน ติดหรูหรา ชอบสังคมที่มีความโก้เก๋ แต่งตัวเก่ง สมัยนิยม รสนิยมสูงรักความสวยงามจนบางครั้งลืมตัวแบบจมไม่ลง

นิ้วกลาง
คุณเป็นคนร่าเริงแจ่มใส ไม่ชอบการขัดแย้ง มีความคิดก้าวหน้าล้ำสมัย มีจิตนาการสูงในการสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ชอบคิดอะไรล่วงหน้า จนอาจขาดความมั่นใจในตนเองโดยเฉพาะเรื่องสวยๆงามๆในรูปร่างและสรีระของตัวเอง

นิ้วนาง
คุณเป็นคนด้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง กล้าตัดสินใจแม้รู้ว่าผิดก็จะทำ ไม่แคร์ไม่สนใจชอบโต้เถียง ชอบเอาชนะ และชอบปกปิดความรู้สึก จนกลายเป็นความกดดันโดยไม่รู้ตัว

นิ้วก้อย
คุณอ่อนหวานนุ่มนวล เรียบร้อย โรแมนติกมีความคิดอยู่ในโลกของความฝันมองทุกอย่างเป็นสีชมพู มองโลกในแง่ดี  ความที่มองโลกในแง่ดีอาจทำให้คุณเสียเปรียบและเสียใจได้บ่อยๆครั้ง


ไม่ชอบการใส่แหวนเลย
คุณเป็นคนที่ไม่ยึดติดกับสิ่งใดๆไม่อยากผูกมัด รักอิสระเสรี มีความคิดก้าวไกล จนใครๆตามไม่ทัน แต่บางครั้งก็ปล่อยวางเสียจนด้านชา ไร้ความรู้สึก ไร้หัวใจและไร้อารมณ์

edit @ 28 Nov 2008 13:14:12 by nhuna

Comment

Comment:

Tweet

ว้าก....ชอบใส่แหวนนิ้วกลางอะ

#2 By -- HaKobuNE -- on 2008-11-28 17:15

ชอบใส่แหวนนะ แต่ชอบลืม

#1 By PiNN on 2008-11-28 13:21